Trang chủ » làm đẹp » Các loại toner tốt nhất dành cho từng loại da

Việc lựa chọn được các loại toner tốt phù hợp cho da từng loại da không phải là chuyện dễ dàng gì. Hôm nay, hãy cùng vangdoiran.com tìm hiểu về toner để giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn nhé.

Có bao nhiêu loại toner?

Loại 1: Skin Bracers hay còn gọi là Skin Freshener

Cac Loai Toner Tot Skin Bracers

Đây là loại toner êm dịu nhất, có tác dụng nhẹ nhàng, chứa nước và chất dưỡng ẩm như glycerin. Skin Bracers loại chứa rất ít ancol nên thường được rất nhiều chị em ưa thích sử dụng.

Loại 2: Skin Tonics

Skin Tonics Toner
Skin Tonics

Đây là loại toner có lượng ancol khoảng 10-20% trong thành phần. Loại này có tác dụng tẩy sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông, sát khuẩn nhưng vẫn giữ được đổ ẩm cần thiết cho da.

Loại 3: Astringent Toner

Loai Toner Astringent
Loai Toner Astringent

Đây là loại toner mạnh nhất chứa 20-60% ancol. Chính vì thế, astringent vấp phải sự phản đối của rất nhiều chuyên gia chăm sóc da vì quá khô, có khả năng gây kích ứng. Tuy nhiên, loại này cũng mang lại những công dụng nhất định là sát khuẩn, se lỗ chân lông và giảm nhờn cho da.

Xem thêm: Bật mí 05 bước lam đẹp da mặt đơn giản cho chị em

Các loại toner tốt dành cho từng loại da

Toner dành cho da khô

Cac Loai Toner Tot Cho Da Kho

Đối với da khô thì Skin Bracers sẽ phù hợp với loại da này nhờ khả năng cấp nước, dưỡng ẩm cho da. Bất kỳ loại toner chứa ancol nào cũng không phù hợp với da khô.

Sản phẩm khuyên dùng: RICE&CERAMIDE MOISTURE TONER

Toner dành cho da thường và da hỗn hợp

Toner Danh Cho Da Thuong 2

Loại da này không quá dầu cũng không quá khô. Lựa chọn loại nước cân bằng da sẽ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Khi thời tiết nóng bức, Skin Tonics thường chọn để làm giảm bớt dầu thừa và giúp da sảng khoái. Khi thời tiết lạnh giá, da thường và da hỗn hợp nên chọn Skin Freshener nhằm tăng cường dưỡng ẩm cho da.

Sản phẩm khuyên dùng: Cezanne Skin Freshener

Toner dành cho da dầu

Da Nhon Can Dug Kem Duong Da Nhu The Nao

Đối với da dầu, bã nhờn hay tích tụ trên da, dễ bị nổi mụn. Nước cân bằng da phù hợp với da dầu là Skin Tonics, tẩy sạch da hiệu quả. Trong một số trường hợp da ổn định nhưng dầu quá nhiều, bác sĩ da liễu có thể tư vấn cho da dầu sử dụng Astringent. Tuy nhiên, với hàm lượng ancol cao, sử dụng liên tục Astringent có thể khiến da quá khô, kích ứng và mất đi lớp dầu cần thiết cho da, khiến tình trang mụn thêm nghiêm trọng.

Sản phẩm khuyên dùng: DR.BELMEUR CLEAN FACE MILD

5/5 - (3 bình chọn)