Trang chủ » làm đẹp » Cách chọn toner cho da dầu mụn như thế nào

Sử dụng toner trong quy trình làm đẹp hiện nay là một bước không thể bỏ qua. Nhưng để lựa chọn toner phù hợp lại không hề dễ dàng gì, nhất là đối với da dầu mụn. Vậy làm thế nào để lựa chọn toner cho da dầu mụn. Hãy cùng vangdoiran.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Các loại toner tốt nhất dành cho từng loại da

Cách chọn toner cho da dầu mụn

Cach Chon Toner Cho Da Dau Mun
Cach Chon Toner Cho Da Dau Mun

Toner giúp tẩy sạch bụi bẩn, loại bỏ bã nhờn và giúp da hấp thu cách dưỡng chất được sử dụng ở bước sau đó, đồng thời cũng giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn.

Hiện nay toner được chia làm 3 loại chính tùy theo lượng ancol có trong nó:

  • Loại 1: Skin Bracers hay còn gọi là Skin Freshener
  • Loại 2: Skin Tonics
  • Loại 3: Astringent Toner
Toner Cho Da Dau Mun
Toner Cho Da Dau Mun

Đối với da dầu, bã nhờn hay tích tụ trên da, dễ bị nổi mụn thì bạn nên chọn loại toner là Skin Tonics, đây là loại toner có lượng ancol khoảng 10-20% trong thành phần. Loại này có tác dụng tẩy sạch da, thu nhỏ lỗ chân lông, sát khuẩn nhưng vẫn giữ được đổ ẩm cần thiết cho da.

Sản phẩm khuyên dùng

Toner Cho Da Dau Mun Dr

Da mụn rất nhạy cảm và rất dễ bị nhiễm trùng da nếu chăm sóc không đúng cách. Đặc biệt da mụn thường là da dầu, ngoài nhờn trong khô. Do đó ngoài việc chọn được sữa rửa mặt phù hợp, thì cần bổ sung độ ẩm cho da. Nước Cân Bằng Clean Face Mild Toner làm sạch da, điều tiết lượng dầu nhờn, cân bằng độ pH nhưng không gây kích ứng cho da.

Mang đến khả năng kiểm soát nhờn và chăm sóc cho làn da gặp vấn đề về mụn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp làm se khít lỗ chân lông, mang đến cảm giác dịu mát, hạ nhiệt cho làn da dầu và làm dịu đốm mụn.

Xem thêm về sản phẩm tại : thefaceshop

Mua ngay