" />
Trang chủ » làm đẹp » Capture Totale Super Potent Serum – Khơi dậy vẻ đẹp từ bên trong chỉ sau 7 ngày

Capture Totale Super Potent Serum là tinh chất chống lão hóa ra đời từ những nghiên cứu về tế bào gốc và tình yêu các loài hoa của Dior. 

Dior Capture Totale Cell Energy – “Bản trường ca khoa học” dành riêng cho phái đẹp

Dior là một trong những hãng mỹ phẩm tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng nghiên cứu khoa học vào dưỡng da. Viện Khoa học Dior (Dior Sience) có 260 nhà khoa học đến từ 3 trung tâm nghiên cứu ở Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản, là các chuyên gia thuộc lĩnh vực sinh học phân tử, da liễu, hóa học, hệ gen học và thực vật học.

Năm 2020, các nhà khoa học của Dior đã thử nghiệm hơn 1.667 loài hoa khác nhau và tìm ra 4 loài hoa có thể cung cấp tổ hợp hoạt chất cần thiết cho tế bào gốc hoạt động bền bỉ, gồm: Lily trắng, mẫu đơn và hoa nhài leo từ Trung Quốc, longoza từ quốc đảo Madagascar. Bên cạnh đó, Dior áp dụng công nghệ dẫn truyền chọn lọc Liposomes (Lipo-3X) và công nghệ sinh học tế bào nhằm đảo bảo tổ hợp dưỡng chất quý giá có thể thẩm thấu vào tầng sâu nhất của da, cung cấp năng lượng cho tế bào gốc và phục hồi trọn vẹn các tính chất cơ bản của lớp biểu bì. Tất cả gói gọn trong Capture Totale Cell Energy – dòng sản phẩm chống lão hóa đỉnh cao của nhà Dior. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến “ngôi sao” Capture Totale Super Potent Serum.

Capture-Totale-Cell-Energy-Flowers

Dòng sản phẩm Dior Capture Totale Cell Energy. Ảnh: Dior

capture totale Super Potent Serum – Khơi dậy sức sống của làn da chỉ sau 7 ngày

Dior Science đã giải mã thành công sức mạnh hồi sinh tự nhiên của 4 loài hoa trong một công thức chứa 91% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Là sản phẩm “chìa khóa” trong bộ Capture Totale Cell Energy, Super Potent Serum là tinh chất chống lão hóa tốt nhất ra đời từ những nghiên cứu về tế bào gốc và tình yêu các loài hoa của Dior.

Chỉ chiếm 0.2% tế bào da, nhưng tế bào gốc lại nắm giữ toàn bộ cốt lõi của một làn da đẹp. Một tế bào gốc có thể tái tạo toàn bộ làn da nhờ vào khả năng phân chia và biệt hóa đầy ma thuật. Các tế bào gốc của da có khả năng nhân đôi vô hạn, trái ngược với các tế bào khác của cơ thể, cho thấy tiềm năng tái tạo đặc biệt của da.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của Dior phát hiện ra rằng, qua thời gian, tế bào gốc không thay đổi số lượng nhưng lại mất đi một nửa năng lượng và khả năng hoạt động. Qua công nghệ sinh học tế bào được cấp bằng sáng chế của Dior và công nghệ dẫn truyền chọn lọc, kết hợp 4 loài hoa với sức mạnh tái tạo vượt trội, Capture Totale Super Potent Serum được tạo ra để cung cấp năng lượng cho tế bào gốc và tái kích hoạt 6 chức năng thiết yếu của làn da, cho hiệu quả chống lão hóa toàn diện. Không chỉ vậy, ngôi sao của dòng Capture Totale Cell Energy còn được bổ sung phân tử Lipopeptid lên men sinh học để thúc đẩy khả năng thẩm thấu, giúp đưa dưỡng chất thấm sâu vào trong da hơn tới 30%.

Capture Totale Super Potent Serum

Capture Totale Super Potent Serum. Ảnh: Dior

Sau 7 ngày sử dụng Capture Totale Super Potent Serum, làn da trở nên mịn màng hơn trông thấy, săn chắc, căng đầy, các đường nét được định hình và rạng rỡ vẻ trẻ trung, khỏe mạnh. Sau một tháng, hiệu quả tiếp tục được củng cố và ngày càng thể hiện rõ rệt hơn. Rất nhiều phụ nữ sử dụng Capture Totale Super Potent Serum đã công nhận hiệu quả đáng kinh ngạc này, điển hình như Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc

Super Potent Serum là sản phẩm yêu thích của Ninh Dương Lan Ngọc. Ảnh: Dior

Kể từ ngày phát hiện Dior Capture Totale Cell Energy, Ninh Dương Lan Ngọc như giải tỏa được nỗi lo lắng về vấn đề làn da của mình. “Ấn tượng đầu tiên của Ngọc chính là serum, vì khi vừa thoa lên tay là có cảm giác làn da trở nên căng mịn tức thì, khác hẳn các sản phẩm Ngọc từng thử trước đó. Sau 7 ngày sử dụng, da của Ngọc sáng hơn rất nhiều, những đốm nâu được cải thiện, đều màu và đặc biệt là cảm nhận được độ săn chắc và đàn hồi của da”, nữ diễn viên cho biết. Beauty blogger Yumi Dương cũng thấy được kết quả rõ rệt sau 20 ngày sử dụng, “những nếp nhăn đang dần mờ đi, làn da có cảm giác dễ chịu nhờ thành phần chiết xuất từ các loài hoa”.

Dior cũng thực hiện khảo sát mức độ hài lòng của 61 người phụ nữ, trong đó, 98% đồng ý rằng nếp nhăn mờ đi và da trông mịn màng hơn, 93% đồng ý rằng da săn chắc hơn và 97% đồng ý rằng da trông căng đầy hơn. Để có làn da trẻ trung rõ rệt, bạn nên thoa Capture Totale Super Potent Serum vào buổi sáng và tối, sau khi đã làm sạch da.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLEChat Mess