Trang chủ » giải trí » Con gái Thành Long mượn tiền sống qua ngày, không mua nổi khẩu trang

Tình hình dịch bệnh tại Hong Kong khiến Ngô Ỷ Lợi không thể đi làm. Cô cũng không trợ cấp cho con gái Ngô Trác Lâm đang phải vay tiền sống qua ngày.

Ngày 6/4, trang QQ đưa tin Hoa hậu châu Á một thời Ngô Ỷ Lợi đã phải lên tiếng vì tình hình dịch bệnh khiến cô không thể đi làm, ở nhà nhiều cảm thấy nhàm chán và cũng ảnh hưởng tới kinh tế.

Truyền thông Hong Kong cũng phỏng vấn Ngô Ỷ Lợi về tình hình của con gái Ngô Trác Lâm bởi trước đó có tin Ngô Trác Lâm và bạn đời Andi không có công việc cụ thể, cuộc sống khó khăn.

Con gai Thanh Long muon tien song qua ngay, khong mua noi khau trang hinh anh 1 ngo_trac_lam2.jpg

Ngô Trác Lâm và mẹ thời còn hòa thuận.

Ngô Ỷ Lợi cho biết con gái hiện tại đang vay tiền sống qua ngày, vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên không có đủ tiền để mua khẩu trang, vì vậy thời gian qua không ra khỏi nhà. Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi không lên tiếng cho con gái vay tiền. Cô đưa ra phương pháp sử dụng tỏi để nấu cơm hoặc uống nước tỏi nâng cao sức đề kháng.

“Trác Lâm thông qua một người bạn có hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi, muốn tôi giữ an toàn giữa lúc dịch bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên con bé không trực tiếp liên lạc với tôi, mà tôi cũng không thể hỏi han quá nhiều về cuộc sống của nó”, Ngô Ỷ Lợi cho biết.

Khi Trác Lâm còn nhỏ, Ngô Ỷ Lợi cũng thường xuyên quát mắng con. Chính Ngô Ỷ Lợi thừa nhận cô đối với con gái vô cùng nghiêm khắc, dùng dây lưng đánh con đến tận năm 12 tuổi. Ngô Ỷ Lợi cũng thừa nhận cảm thấy hối hận vì đã quyết tâm sinh Ngô Trác Lâm để bắt Thành Long chịu trách nhiệm.

Khi Ngô Trác Lâm trưởng thành, biết phản kháng và có nhiều hành vi nổi loạn, tình cảm của hai mẹ con dần phai nhạt. Tháng 11/2018, Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính Andi bỏ sang Canada mưu sinh nhưng không đạt được thành công phải quay về Hong Kong. Sau khi về quê nhà, Ngô Trác Lâm dọn ra ở riêng, hầu như cắt đứt liên lạc với mẹ.

Con gai Thanh Long muon tien song qua ngay, khong mua noi khau trang hinh anh 2 ngo.JPG

Ngô Trác Lâm làm 2 công việc một lúc để nuôi bạn gái nhưng quyết tâm không làm hòa với mẹ.

Con rơi của Thành Long cho biết, thực chất Ngô Ỷ Lợi vẫn không thể nào chấp nhận mối quan hệ đồng tính của con gái và không đồng ý nhận Andi làm con dâu. Vì thế hai mẹ con cần không gian để bình tĩnh và suy nghĩ, nên nhiều tháng họ không nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, Ngô Trác Lâm vẫn liên lạc với một người bạn của mẹ để thông báo tình hình.

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973. Cô trở thành Hoa hậu châu Á khi mới 17 tuổi. Một số phim đáng chú ý của cô có thể kể đến như Kẻ thắng làm vua, Hai phòng một vợ, Triệu tập nữ lang, Thần thám Lý Kỳ, Cá mè một lứa…

Con gái Thành Long ly hôn bạn đời đồng tính?

Ngô Trác Lâm và Andi xóa hết hình ảnh ngọt ngào trong quá khứ và chia sẻ những dòng trạng thái nặng nề.