Trang chủ » giải trí » Con riêng của chồng Triệu Vy lần đầu lộ diện

Con riêng của thương gia Huỳnh Hữu Long lần đầu lộ diện trên mạng xã hội. Cậu được khen ngợi điển trai và có tình cảm gắn bó với em gái Tiểu Tứ Nguyệt.

Ngày 1/4, Sina đưa tin trên trang cá nhân Tiểu Bảo (tên tiếng Anh là Jens), con riêng của chồng Triệu Vy đã chia sẻ hình ảnh cậu cùng em gái Tiểu Tứ Nguyệt đang vui đùa cùng nhau. Đây là lần đầu tiên Tiểu Bảo chia sẻ hình ảnh chính diện của mình và được khen ngợi có ngoại hình điển trai.

Con rieng cua chong Trieu Vy lan dau lo dien hinh anh 1 trieu_vy1.jpg

Các con của Triệu Vy thân thiết với nhau, giúp xóa tin đồn hôn nhân của cô trục trặc.

Tiểu Tứ Nguyệt, con gái Triệu Vy và thương gia Huỳnh Hữu Long chụp ảnh cùng anh rất thân thiết. Cô bé có mối quan hệ gần gũi với người anh cùng cha khác mẹ. Trước đó, Tiểu Bảo còn chia sẻ bức thư bằng tiếng Anh mà cô bé gửi cho anh trai với lời nhắn: “Ở nước ngoài xa xôi, đây là điểm tựa tâm hồn cho tôi”.

Thời gian gần đây, Tiểu Bảo thường chia sẻ hình ảnh hai anh em đi chơi cùng nhau. Có lẽ do cả hai đang được nghỉ dịch nên càng có thời gian ở bên nhau hơn. Tiểu Bảo sinh năm 2000, hiện tại đang sống ở Singapore. Cô bé Tiểu Tứ Nguyệt cũng được Triệu Vy đưa sang đây để theo học trường quốc tế đắt đỏ.

Con rieng cua chong Trieu Vy lan dau lo dien hinh anh 2 trieuvy.jpg

Tiểu Tứ Nguyệt và anh trai.

Thực chất, gia đình Triệu Vy thường du lịch cùng nhau, nhưng cả Tiểu Bảo và Triệu Vy đều không chia sẻ hình ảnh có sự góp mặt của người thân, do Tiểu Bảo không phải nghệ sĩ, điều này giúp cậu bảo vệ sự riêng tư.

Theo nguồn tin, Tiểu Bảo rất ngưỡng mộ Triệu Vy và yêu mến nữ diễn viên ngay từ lần đầu gặp mặt. Cậu gọi cô là mẹ và từng bình luận với nhiều tình cảm trên trang cá nhân của Triệu Vy. Mỗi khi nữ diễn viên đi công tác xa, con riêng của Huỳnh Hữu Long thường nhắn tin nhắc nhở cô giữ sức khỏe và mau chóng trở về.

Tiểu Vy trao hiện vật trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến

Hoa hậu Tiểu Vy đã đến thăm hỏi và trao hiện vật trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện dã chiến ở Củ Chi.

Đánh giá bài viết