Trang chủ » giải trí » Dàn sao Marvel chúc mừng sinh nhật tài tử ‘Người Sắt’

Chris Evans, Mark Ruffalo và Gwyneth Paltrow lần lượt gửi lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật lần thứ 55 của Robert Downey Jr.

Hôm 4/4, tài tử Robert Downey Jr. kỷ niệm sinh nhật lần thứ 55 và bày tỏ lòng kính trọng đối với nhân viên y tế bằng một trích dẫn từ nhà thơ Maya Angelou. Anh viết: “Nếu bạn không thích điều gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn không thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn”.

Bên cạnh đó, ngôi sao Iron Man không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhớ tới ngày sinh của anh.

Chris Evans, diễn viên đóng vai Captain America trong loạt phim MCU, đăng bức ảnh thân mật với Downey Jr., và chú thích: “Chúc mừng sinh nhật một trong những nhân vật tôi dành sự yêu thương tuyệt đối. Yêu anh 3000 lần”.

Còn Mark Ruffalo chia sẻ khoảnh khắc ôm thắm thiết đồng nghiệp cùng lời nhắn nhủ: “Gửi tất cả những cái ôm này nhân ngày sinh nhật của bạn. Tôi yêu bạn đến hết đời, Robert. Thật vinh dự khi quen biết người đàn ông hào phóng và sâu sắc này”.

Mark Ruffalo thủ vai Hulk trong các phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh có mối quan hệ khăng khít với Robert Downey Jr. cả trong phim lẫn ngoài đời.

Josh Brolin – nam diễn viên thủ vai gã “Titan điên” Thanos – chia sẻ video hát chúc mừng sinh nhật nam đồng nghiệp.

Trong khi đó, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow – người sắm vai vợ của Robert Downey Jr. trong MCU – cũng dành nhiều lời có cánh cho tài tử. Cô đăng ảnh cưới của mình có mặt tài tử, rồi kể lại một kỷ niệm đẹp.

“Trước khi kết thúc ngày 4/4, tôi phải chúc Robert thân yêu sinh nhật hạnh phúc. Trong lễ cưới của tôi, anh ấy đã làm món bánh mì nướng tặng mọi người. Sự hài hước của anh ấy luôn khiến tôi vui vẻ. Robert là anh trai, là người bạn, và là người luôn hỗ trợ cho tôi. Chúng tôi yêu Robert Downey Jr.”.

Dan sao Marvel chuc mung sinh nhat tai tu ‘Nguoi Sat’ hinh anh 3 51935_movies_The_Avengers_Iron_Man_Robert_Downey_Jr_Tony_Stark_OGEO.jpg

Iron Man là vai diễn mang tính biểu tượng của tài tử.

Robert Downey Jr. sinh năm 1965, là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Suốt sự nghiệp diễn xuất, anh sở hữu nhiều vai ấn tượng, có chiều sâu nội tâm. Downey Jr. từng gặt hái nhiều giải thưởng, đề cử Oscar, Quả Cầu Vàng và BAFTA cho những tác phẩm ấn tượng.

Vai diễn mang tính biểu tượng của anh là Tony Stark (Iron Man) – nhân vật trụ cột và là nhân tố giúp tạo nên thành công cho MCU trong ba giai đoạn đầu. Ở Avengers: Endgame (2019), cảnh Iron Man hy sinh bản thân để cứu lấy cư dân Trái Đất trở thành một trong những phân đoạn gây xúc động nhất vũ trụ điện ảnh.

Những vai diễn ấn tượng của Robert Downey Jr.

Nhân sinh nhật lần thứ 55, tài tử Robert Downey Jr. được người hâm mộ nhắc lại những vai diễn khó quên của anh sự nghiệp.