Mr Siro" />

Trang chủ » giải trí » ‘Đừng lo anh đợi mà’ của Mr Siro đạt vị trí quán quân ngay sau ra mắt

Kỷ lục nghệ sĩ có nhiều sản phẩm đứng đầu #zingchart của Sơn Tùng vừa được san bằng bởi Mr Siro.

Mr Siro phát hành độc quyền sản phẩm mới Đừng lo anh đợi mà vào ngày 2/4 trên Zing MP3. Sau 1 ngày ra mắt, ca khúc tiến thẳng lên vị trí top 1 #zingchart real-time.

Đồng thời, Mr Siro san bằng kỷ lục nghệ sĩ có nhiều bài hát dẫn đầu #zingchart nhất lịch sử Vpop (5 ca khúc). Trước đây, nam nhạc sĩ kiêm ca sĩ từng thống trị BXH với Cô đơn không muốn về nhà, Một bước yêu vạn dặm đau, Càng níu giữ càng dễ mất, Tình yêu chắp vá.

Kỷ lục trước đó được lập bởi Sơn Tùng M-TP. Giọng ca gốc Thái Bình dẫn đầu #zingchart với 5 bản hit – Lạc trôi, Nơi này có anh, Không phải dạng vừa đâu, Khuôn mặt đáng thương, Ấn nút nhớ thả giấc mơ.

'Dung lo anh doi ma' cua Mr Siro dat vi tri quan quan ngay sau ra mat hinh anh 1 mrsiro111.jpg

“Đừng lo anh đợi mà” của Mr Siro đứng nhất #zingchart với chỉ số lượt nghe tăng đột biến.

Đừng lo anh đợi mà từng được trình làng vào năm 2017. Phiên bản gốc do nam ca sĩ Bình Minh Vũ thể hiện, nhưng không tạo được hiệu ứng lan tỏa. Sang năm nay, Mr Siro trình bày lại sáng tác của mình.

Ca khúc đi theo dòng nhạc pop R&B, gây ấn tượng với giai điệu được đánh giá vừa lạ tai vừa bắt tai. Phần điệp khúc thực hiện theo cấu trúc hát lướt chữ, toát lên tinh thần hiện đại.

Nội dung bài hát là những tâm sự của chàng trai dành cho cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ. Anh mong cô đón nhận tình cảm chân thành mình dành trao và sống lạc quan, bỏ đi những tổn thương đã qua.

Nhiều bình luận khen ngợi lời bài hát ngọt ngào, tựa như lời an ủi vỗ về. Một số câu trong bài được yêu thích như “Em là thiên thần may mắn, em là sao trời rọi sáng/ Có em, anh nào đâu dám mơ”, “Dẫu cho với tình yêu trước vết thương của em vẫn còn, đừng lo anh đợi mà”.

'Dung lo anh doi ma' cua Mr Siro dat vi tri quan quan ngay sau ra mat hinh anh 2 mrsiro2.jpg

Mr Siro là tên tuổi bảo chứng cho việc “ra bài nào, hit bài đấy”.

Mr Siro từng nhận nhiều phản hồi trái chiều cho rằng anh “một màu”, thiếu bứt phá khi chỉ trung thành với dòng nhạc ballad tự sự. Trong năm 2020, nam nhạc sĩ 1982 phát hành 3 tác phẩm mới (gồm Cô đơn không muốn về nhà, Khóc cùng em, Đừng lo anh đợi mà) và cho thấy nỗ lực thay đổi âm nhạc.

Cô đơn không muốn về nhà khai thác thể loại pop R&B với âm điệu bay bổng, lãng đãng. Trong khi đó, Khóc cùng em sở hữu kết cấu trúc trắc, phảng phất màu sắc ma mị. Cả hai sản phẩm này đều vươn đến vị trí top đầu #zingchart.

Việc có đến 5 ca khúc chiếm vị trí số một #zingchart chứng tỏ Mr Siro là cái tên vàng của làng tạo hit tại thị trường Việt Nam.

Top 10 #zingchart real-time cũng chào đón một làn gió mới. Xin lỗi để làm gì – tác phẩm của Tăng Phúc, Par SG, Rock – vươn đến cao nhất ở vị trí thứ 2. Đây là lần đâu tiên Tăng Phúc có bản hit công phá BXH sau nhiều năm đi hát nhạt nhòa.

Đánh giá bài viết