Trang chủ » làm đẹp » Essence là gì ? Có công dụng trong việc làm đẹp như thế nào?

Nếu bạn là phụ nữ mà chưa biết essence là gì, hay chỉ mới nghe qua ở đâu đó nhưng chưa biết công dụng của nó trong việc làm đẹp ra sao thì bài viết này dành cho bạn đó. Hãy cùng vangdoiran.com đi tìm hiểu nhé.

Essensce là gì?

Essence La Gi
Essence La Gi

Essence được ví như là “nước thần” trong việc chăm sóc da chuyên sâu của người Hàn Quốc. Có thể hiểu Essence chính là sự kết hợp giữa những loại mỹ phẩm như toner, serum hay kem dưỡng ẩm lại thành một.

Mặc dù không có công dụng làm sạch da như toner hay là khắc phục nhược điểm như serum nhưng essence giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong và hạn chế quá trình lão hóa da.

Cách nhận biết Essence với loại mỹ phẩm khác

Su Khac Nhau Giua Serum Va Essence

Essence thường bị nhầm lẫn với Serum. Tuy nhiên, thành phần chính của Essence là nước nên sẽ có kết cấu lỏng hơn và liều lượng các hợp chất nhiều hơn nên việc thẩm thấu vào da sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Serum nhau thai cừu có thực sự tốt như lời đồn?

Công dụng của Essence trong làm đẹp như thế nào

Cong Dung Lam Dep Essence La Gi
Cong Dung Lam Dep Essence La Gi

Công dụng trong việc làm đẹp của Essence là gì?

Các chất làm đẹp có trong Essence bao gồm acid hyaluronic, glycerin và các chiết xuất thiên nhiên khác giúp dưỡng ẩm hoặc cung cấp nước để tạo độ ẩm trên da. Việc sử dụng Essence trong quy trình làm đẹp sẽ làm cho da bạn dễ dàng hấp thụ các hoạt chất có trong các sản phẩm làm đẹp mà bạn sử dụng sau đó.

Cach Cham Soc Da Mat Dep Voi Essence La Gi
Cach Cham Soc Da Mat Dep Voi Essence La Gi

Nên sử dụng Essence ở bước nào trong quy trình làm đẹp?

Để da hấp thu tốt nhất thì bạn nên sử dụng sau khi làm sạch da với Toner và sử dụng trước khi dùng các sản phẩm dưỡng da như Emulsion, Serum hay Kem dưỡng da.

Xem thêm: Emulsion là gì? Có công dụng như thế nào đối với làm đẹp?

Sản phẩm được khuyên dùng

Green Natural Seed Anti Oxid Essence
Green Natural Seed Anti Oxid Essence

Green Natural Seed Anti Oxid Essence là tinh chất dưỡng da tự nhiên từ Yến mạch xanh cùng các tinh dầu thực vật giúp chống lão hóa chuyên sâu, phục hồi những dấu hiệu hư tổn và thúc đẩy làn da đổi mới nhanh chóng.

Sản phẩm này được bán lẻ trên hệ thống của The Face Shop. Bạn có thể đặt mua tại liên kết thefaceshop

Mua ngay