Trang chủ » giải trí » Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp vì bị Lâm Tâm Như khống chế?

Sau khi lập gia đình, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa chững lại trông thấy. Không ít người hâm mộ nam diễn viên sau đó đã đổ lỗi cho Lâm Tâm Như.

Ngày 4/4, Sina đưa tin cách đây không lâu trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn Hoắc Kiến Hoa lao dốc sự nghiệp là vì bị Lâm Tâm Như khống chế, kìm hãm. Sau khi con gái đầu lòng Tiểu Cá Heo ra đời, tài tử Hoa Thiên Cốt gần như không bất kỳ hoạt động nào trong giới giải trí, sự nghiệp chững lại đáng kể.

Ngay cả người quản lý lâu năm của anh – Đô Hồng cũng bất ngờ từ chức không lâu sau khi Hoắc Kiến Hoa kết hôn. Nam diễn viên trong show Có hẹn cùng Lỗ Dự từng thừa nhận rằng sau khi đám cưới với Lâm Tâm Như, danh tiếng của anh không còn như trước, bị nhiều fan rời bỏ.

Hoac Kien Hoa that nghiep vi bi Lam Tam Nhu khong che? hinh anh 1 ltn.jpg

Lâm Tâm Như bị dân mạng đổ lỗi là người đã trực tiếp kéo sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa đi xuống.

Điều này đã khiến không ít người hâm mộ nhiệt thành của nam diễn viên đổ tội cho Lâm Tâm Như. Họ cho rằng việc thần tượng của mình cưới người đẹp Hoàn Châu cách cách sau hàng loạt các tai tiếng đã kéo hình ảnh và sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa lao dốc không phanh. Chính vì bị Lâm Tâm Như khắc chế nên anh chỉ còn cách ở nhà chăm con, làm ông bố bỉm sữa.

Tuy nhiên, theo Sina, tin đồn này đã bị phóng đại và sự thật không phải như lời một số blogger đã viết bừa trên mạng. Nguyên nhân Hoắc Kiến Hoa không đóng phim, dự sự kiện hay nhận lời chụp ảnh cho các tạp chí hơn một năm qua không phải là vì bị quay lưng, mà là bản thân anh muốn dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình.

Sau khi bộ phim Hậu cung Như Ý truyện lên sóng thành công, tài tử xứ Đài cho biết anh sẽ chậm rãi, từ tốn hơn trong việc tiếp nhận kịch bản mới, không còn để tình trạng một năm quay 5-6 bộ phim như trước đây.

Hoac Kien Hoa that nghiep vi bi Lam Tam Nhu khong che? hinh anh 2 641_1585925406787523729921.jpg

Hoắc Kiến Hoa dành nhiều thời gian cho gia đình trong hơn một năm trở lại đây.

Hơn nữa, do năm nay bước sang tuổi 40 và đã lập gia đình, có con, Hoắc Kiến Hoa cũng không còn quá nhiều hoài bão, tham vọng trong sự nghiệp. Thay vào đó, anh muốn dành thời gian chăm sóc, vun vén cho tổ ấm nhỏ, tình nguyện ở nhà chăm con gái để vợ yên tâm phát triển sự nghiệp. Chính vì thế, việc sao nam 7X lui về hậu trường là lựa chọn của Hoắc Kiến Hoa, không liên quan đến Lâm Tâm Như.

“Tôi chưa bao giờ để ý đến việc đánh mất hào quang. Diễn viên không thể ôm đồm hết mọi vai diễn, cũng không thể vĩnh viễn có fan vây quanh. Khi đến một độ tuổi nhất định, ta cần sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống. Tôi không thể như trước, một năm quay đến 7 bộ phim, như vậy còn gì là cuộc sống nữa”, Hoắc Kiến Hoa chấp nhận việc không còn sức hút như xưa.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã kết hôn được 4 năm và có một con gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng và dính nhiều tin đồn tiêu cực. Trên mạng xã hội thường xuyên lan truyền những tin tức như Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn, cặp đôi trục trặc tình cảm, Hoắc Kiến Hoa hối hận vì sau khi kết hôn sự nghiệp xuống dốc…

Lâm Tâm Như lên tiếng khi bị chỉ trích tới Bali cùng Hoắc Kiến Hoa

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đi Bali nghỉ dưỡng dù đang xảy ra bệnh dịch. Nữ diễn viên đã lên tiếng đáp trả.