Trang chủ » giải trí » Lady Gaga quyên góp 35 triệu USD chống dịch

Ngoài việc kêu gọi ủng hộ, nữ ca sĩ cùng dàn sao như Billie Eilish, David Beckham sẽ tham dự chương trình đặc biệt mang ý nghĩa giáo dục về phòng chống dịch bệnh.

Ngày 7/4, Daily Mail đưa tin ca sĩ Lady Gaga cùng tổ chức Global Citizen đã kêu gọi được số tiền lớn để hỗ trợ người dân chống lại đại dịch Covid-19.

Cụ thể, giọng ca Shallow đã huy động được 35 triệu USD (tương đương khoảng 800 tỷ đồng).

Ngoài ra, nữ ca sĩ cùng với nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Paul McCartney, Stevie Wonder và Billie Eilish sẽ tham gia một chương trình truyền hình đặc biệt mang thông điệp chống lại dịch bệnh, đẩy lùi virus corona.

Lady Gaga quyen gop 35 trieu USD chong dich hinh anh 1 26875672_8192757_image_a_26_1586190878396.jpg

Lady Gaga cùng tổ chức Global Citizen đã kêu gọi được 35 triệu USD để ủng hộ người dân đẩy lùi dịch bệnh.

Theo đó, 3 nhà đài gồm NBC, ABC và CBS sẽ cùng hợp tác để phát sóng sự kiện lịch sử này. Chương trình được dẫn dắt bởi những MC chuyên dẫn talk show đêm khuya đình đám như Jimmy Fallon, Jimmy Kimmel và Stephen Colber.

Sự kiện này được sản xuất bởi Global Citizen và tổ chức Y tế Thế giới WHO, dự kiến mang tên “One World: Together At Home” (tạm dịch: Một Thế Giới: Hãy cùng nhau ở nhà) lên sóng vào ngày 18/4.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các tổ chức từ thiện địa phương nhằm cung cấp thực phẩm, nơi ở và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh.

Chương trình sẽ có thêm nội dung về giáo dục, truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới thực hiện hành động nhằm tăng cường ý thức đẩy lùi Covid-19.

Ngoài Lady Gaga, David Beckham, Billie Eilish, sự kiện sẽ có sự xuất hiện của Alanis Morissette, Andrea Bocelli, Greenie’s Billie Joe Armstrong, Burna Boy, Chris Martin, Eddie Vedder, Elton John, FINNEAS.

Trong một buổi họp báo vào ngày 6/4, Lady Gaga cho hay: “Chúng tôi muốn làm nổi bật tầm quan trọng của sự kiện văn hoá lịch sử chưa từng có này nhằm đề cao và khuyến khích sức mạnh tinh thần của mọi người”.

Chủ nhân Shallow nói thêm cô có kế hoạch tặng thêm tiền, đồng thởi khẳng định rằng chương trình này không phải một sự kiện gây quỹ mà là mang ý nghĩa sâu sắc, truyền đi những thông điệp bổ ích cho mọi người.

Chương trình truyền hình đặc biệt này cũng sẽ phát trực tiếp trên Facebook, Instagram, Twitter và nhiều nền tảng khác.

Những bí ẩn trong cuộc hôn nhân của Tom Cruise và Katie Holmes

Đã 8 năm trôi qua kể từ khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, song báo chí quốc tế vẫn tìm hiểu về nhiều điều bí ẩn đằng sau cuộc hôn nhân của cặp sao Hollywood.