Trang chủ » giải trí » Nam diễn viên ‘The Flash’ qua đời ở tuổi 16

Tài năng trẻ Logan Williams, người sắm vai Barry Allen lúc nhỏ trong series “The Flash”, đột ngột qua đời và khiến công chúng tiếc thương.

Báo chí nước Mỹ đồng loạt đưa tin Logan Williams qua đời ở tuổi 16. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết chưa được gia đình tiết lộ. Cậu được biết tới nhiều nhất qua vai diễn siêu anh hùng Barry Allen lúc nhỏ trong series The Flash của đài CW.

Nam dien vien ‘The Flash’ qua doi o tuoi 16 hinh anh 1 logan_williams_dead.jpg

Hình ảnh Logan Willliams trong series The Flash. Ảnh: CW.

Theo trang IMDb, Williams sinh ra tại Vancouver, Canada, và bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn xuất từ lúc mới 10 tuổi bằng vai diễn ở The Color of Rain (2014). Sau đó, cậu lọt vào mắt xanh của nhiều dự án truyền hình đáng chú ý như The Flash, Supernatural The Whispers.

Một vai diễn đáng chú ý nữa của Logan Williams là Cat Montogomery trong 13 tập phim When Calls the Heart của đài Hallmark.

Trước tin dữ, nhiều bạn diễn của Williams đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm tiếc thương. Grant Gustin – người sắm vai Barry Allen trong The Flash – đăng tải anh chụp chung với cậu bé hồi 2014.

Nam dien vien ‘The Flash’ qua doi o tuoi 16 hinh anh 2 91211751_996545314074433_4129732238384410016_n.jpg

Grant Gustin chia sẻ hình ảnh chụp cùng Logan Williams khi cả hai ghi hình tập The Flash đầu tiên.

Tài tử viết: “Tôi mới nghe tin tức kinh khủng rằng Logan Williams đã đột ngột qua đời. Đây là hình ảnh chúng tôi lúc quay The Flash tập đầu tiên hồi 2014. Tôi bị ấn tượng không chỉ bởi tài năng mà cả sự chuyên nghiệp của Logan. Tôi xin gửi lời cầu nguyện tới gia đình Logan bởi họ chắc chắn đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn”.

Một bạn diễn khác của Williams là John Wesley Shipp – người sắm vai Henry Allen trong phim – cũng sớm bày tỏ niềm tiếc thương. Nam diễn viên bày tỏ trên trang cá nhân rằng: “Chúng tôi thực sự nhớ Logan sau khi cậu ấy hoàn thành vai diễn. Tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình cậu ấy trong thời điểm gian nan này”.

Diễn viên nhí Disney qua đời ở tuổi 15

Cô bé Nikita Pearl Waligwa, người từng tham gia bộ phim “Queen of Katwe”, đã mãi mãi ra đi vì bệnh u não.