Trang chủ » làm đẹp » Những mùi hương cá tính & mạnh mẽ cho phái nữ

Nhắc đến nước hoa nữ, người ta dễ dàng nhận định ngay thứ hương thơm nền nã hoa cỏ, ngòn ngọt dễ đoán. Sứ mệnh của Jillian là đem đến những mùi hương mới mẻ, độc đáo, cá tính và đầy mạnh mẽ.

Mùi hương mang phong cách nam tính, bản lĩnh, gợi cảm

Mùi hương mạnh mẽ đầy nam tính
Mùi hương mạnh mẽ đầy nam tính

Just a Desire thuộc nhóm nước hoa hương gỗ biển mang phong cách nam tính, bản lĩnh. Được lấy cảm hứng từ tinh thần yêu tự do và vẻ đẹp phóng khoáng của người đàn ông hiện đại. Nốt hương cam chanh hòa quyện cùng vị cay phương đông là sự kết hợp bất ngờ đầy thú vị. Mùi hương trở nên đậm đặc và sắc bén hơn khi kết thúc bằng tuyết tùng, gỗ đàn hương cùng làn khói thuốc mỏng manh trầm mặc.

Phong cách ấm áp và lịch lãm

Nuoc Hoa Lich Lam

Fall in lust là mùi thuộc nhóm hương gỗ – xạ hương và là sự hòa trộn tinh tế giữa cảm giác thân thuộc gần gũi và phong cách bí ẩn đầy lôi cuốn. Mang đến một trải nghiệm thú vị cho người dùng. Mở đầu với hương thơm cay nồng ấm áp từ cam bergamot, gừng và rượu absinthe sau đó lập tức được cân bằng bởi hương biển mát lạnh sâu thẳm.

Nhân dịp ra mắt tại Việt Nam, Jillian cũng tung phiên bản giới hạn 1000 chai mùi hương Fall in lust với chữ kí của nghệ nhân sáng tạo David Chieze và chỉ nhận đặt hàng trong tháng 12.

Mua ngay

Phong cách thanh lịch

Mui Huong Ca Tinh

Dark Fiction là sự đối lập đầy tính nghệ thuật giữa các mảng sáng – tối trong từng nốt hương. Mở đầu với công thức tươi mới gồm cam bergamot, hoa oải hương và bạch đậu khấu. Đây là một mùi hương cổ điển, dễ dùng, phù hợp với nhiều phong cách.

Xem thêm: Grasse – Nơi nắm giữ linh hồn nước hoa Chanel

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn hãy đặt mua tại website của nhà phân phối chính thức của hãng tại đây nhé!

Mua ngay