Trang chủ » giải trí » Những ngày không quên – Bộ phim gia đình VN

Dạo gần đây, các bộ phim trên sóng truyền hình Việt Nam đang để rất nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Đặc biệt phải kể tới những bộ phim về gia đình như: gạo nếp gạo tẻ, về nhà đi con và gần nhất là những ngày không quên.

Nhung Ngay Khong Quen

Nội dung phim những ngày không quên

Là một bộ phim truyền hình thực hiện bởi Đài Truyền hình Việt Nam do NSƯT Danh Dũng và Trịnh Lê Phong đạo diễn. Phim được kết hợp giữa hai bộ phim Về nhà đi con cùng Cô gái nhà người ta, có tính chất tuyên truyền về đề tài dịch bệnh COVID-19 xen lẫn yếu tố giải trí, lên sóng tập đầu vào ngày 6 tháng 4 năm 2020 trên kênh VTV1.

Phim Phat Song Tren Vtv1
Phim Phat Song Tren Vtv1

Vì là sự pha trộn của hai bộ phim nên bối cảnh đều được quay phim tiếp ở Hà Nội với Bắc Ninh, với sự góp mặt của các nghệ sĩ như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường… cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Những ngày không quên tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến. Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid-19 hoành hành.

Tham khảo: Cách tốt nhất để chống virus Corona là tăng cường hệ miễn dịch

Nhung Ngay Khong Quen Quay Trong Thời Gian Dich Covid Hoành Hành
Nhung Ngay Khong Quen Quay Trong Thời Gian Dich Covid Hoành Hành

Bên cạnh diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ trong phim, những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tung tin giả, trốn cách ly…

Tinh Trang Tich Tru Luong Thuc Duoc The Hien Qua Bo Phim
Tinh Trang Tich Tru Luong Thuc Duoc The Hien Qua Bo Phim

Nhưng quan trọng hơn, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, sự tri ân với những lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Hiện tại, phim được công chiếu trên kênh truyền hình VTV1. Hãy cùng đón xem các tình tiết hấp dẫn trong bộ phim nhé.