Trang chủ » sức khỏe » Nhụy hoa nghệ tây giúp tăng đề kháng phòng dịch corona

Nhụy hoa nghệ tây có tác dụng tăng đề kháng giúp phòng đại dịch Corona hiệu quả

Theo các báo cáo khoa học của Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, nhụy hoa nghệ tây (Saffron) có tác dụng đối với việc cải thiện hệ miễn dịch, tăng đề kháng. Saffron cũng là “vị thuốc” được áp dụng trong y học truyền thống của Iran, được người dân Iran sử dụng hàng ngày để giảm thiểu bệnh tật. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tăng đề kháng vượt trội nhất, người tiêu dùng nên chọn loại saffron đạt chứng chỉ ISO 3632.

Xem thêm: Nhụy hoa nghệ tây – Saffron là gì?

Để sử dụng Nhụy hoa nghệ tâySaffron tăng cường miễn dịch, bạn có thể ngâm saffron với mật ong, và các dược liệu khác như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, tam thất. Saffron tăng cường miễn dịch; mật ong kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả; đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sinh lực, cải thiện sức khỏe. Kết hợp cả ba nguyên liệu quý sẽ là kháng sinh tự nhiên cho sức khỏe phòng tránh bệnh tật, hạn chế khả năng lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Saffron Ngam Mat Ong Va Dong Trung Ha Thao Khang Sinh Tu Nhien Cho Suc Khoe
Nhuy hoa nghe tay ngam Mat Ong Va Dong Trung Ha Thao Khang Sinh Tu Nhien Cho Suc Khoe

Nhờ những tác dụng hữu ích như vậy, saffron sẽ là phương pháp tăng đề kháng phòng dịch không thể bỏ qua cho mọi gia đình.

Bổ sung thêm đông trùng hạ thảo

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, đông trùng hạ thảo cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan đến phổi, lọc sạch nicotin, làm tăng khả năng miễn dịch tế bào và ức chế tính miễn dịch tế bào đặc biệt, ngoài ra còn bồi bổ sức khỏe, có tác dụng chống mệt mỏi, lưu thông khí huyết.

Dong Trung Ha Thao Huu Ich Trong Viec Cai Thien Mien Dich
Dong Trung Ha Thao Huu Ich Trong Viec Cai Thien Mien Dich

Trong đông trùng hạ thảo có hai hợp chất đặc biệt quan trọng là Cordycepine và Adenosine, tuy nhiên không phải loại đông trùng nào cũng có hàm lượng cao 2 hợp chất này, hàm lượng Cordycepine trong đông trùng hạ thảo từ 5.0 – 7.5mg là tốt nhất, Adenosine 2.8 – 3.5mg là tốt nhất, người tiêu dùng cần lưu ý hàm lượng 2 hợp chất này để đảm bảo mua được đông trùng hạ thảo cao cấp và chất lượng.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cũng rất đơn giản, có thể dùng trực tiếp, pha trà, ngâm mật ong, ngâm rượu.

Nguồn: saffron.vn

Để đặt mua nhụy hoa nghệ tây chính hãng, bạn nên đặt mua trên website chính thức duy nhất của nhà phân phối tại Việt Nam qua đường dẫn tại đây nhé.

Mua ngay