Trang chủ » giải trí » Sao nữ bị biến thành nạn nhân ‘phòng chat thứ N’ bằng cách nào?

Cho Joo Bin từng tuyên bố nắm giữ ảnh gợi cảm của 10 nghệ sĩ nổi tiếng trong các phòng chat. Truyền thông Hàn Quốc cho biết đây chỉ là lời nói dối của kẻ cầm đầu.

Cách đây không lâu, dư luận Hàn Quốc từng chấn động trước thông tin trong số 74 nạn nhân bị Cho Joo Bin bắt ép làm nộ lệ tình dục có đến 10 nghệ sĩ nữ nổi tiếng showbiz.

Qua loạt tin nhắn của Cho với các thành viên phòng chat tình dục mà tờ Seoul Shinmun ghi nhận, họ thường bàn luận về các video của giới nghệ sĩ. Thủ lĩnh “phòng chat thứ N” cho biết hắn nắm giữ video của một ca sĩ lúc chưa debut, hiện cô này là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng, gọi tắt là B. Thậm chí, Cho còn bắt một ngôi sao nữ làm theo video mẫu của hắn hoặc nhắc đến tên của nghệ sĩ đã lập gia đình rồi gọi họ là nô lệ của hắn.

Sao nu bi bien thanh nan nhan 'phong chat thu N' bang cach nao? hinh anh 1 202003250830776867_5e7aa5a79d4f6_1024x.jpg

Cho Joo Bin sử dụng công nghệ Deepfake để biến nhiều sao nữ trở thành nô lệ tình dục dưới tay mình.

Tuy nhiên, theo Dispatch, Cho Joo Bin đã nói dối để lừa các thành viên trả tiền, gia nhập vào nhóm chat VIP.

Kẻ cầm đầu đã lợi dụng việc đồng phạm của mình là nhân viên dịch vụ xã hội để lấy thông tin cá nhân của các nữ nghệ sĩ. Sau đó, hắn ta sẽ tiết lộ số điện thoại hoặc một nửa số ID của những sao nữ nổi tiếng nhằm lấy lòng tin và kích thích trí tò mò của người dùng.

Dụ dỗ được một lượng lớn thành viên gia nhập phòng chat, Cho Joo Bin sẽ biến nhiều nữ nghệ sĩ trở thành nạn nhân bất đắc dĩ bằng cách sử dụng ứng dụng Deepfake. Đây là công nghệ thu thập hình ảnh khuôn mặt con người dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, rồi dùng những hình ảnh này thay thế vào khuôn mặt của một người khác trong một video bất kỳ. Đáng nói, những video đã được Deepfake xử lý sau khi ra lò có độ chân thật gần như tuyệt đối.

Trước đó, vào năm 2018, loạt các nữ thần tượng Kpop như Suzy, IU, Taeyeon, Momo (TWICE) cũng từng chịu tiếng oan, ảnh hưởng đến hình tượng vì bị kẻ xấu dùng Deepfake bị ghép mặt vào video nhảy khiêu gợi.

“Phòng chat thứ N” hiện là vụ án tình dục gây rúng động dư luận Hàn Quốc châu Á. Kẻ cầm đầu Cho Joo Bin bị cáo buộc tội đe dọa, cưỡng ép các nạn nhân quay chụp video khỏa thân, lạm dụng tình dục rồi chia sẻ chúng lên các phòng chat Telegram để đổi lấy tiền điện tử.

Sao nu bi bien thanh nan nhan 'phong chat thu N' bang cach nao? hinh anh 2 sh.jpg
Shin Se Kyung và Bomi từng phát hiện phòng riêng bị gắn thiết bị quay lén vào năm 2018.

Đến nay, phía cảnh sát đã xác nhận được 74 nạn nhân, bắt giữ 126 người có liên quan. Trong số các nạn nhân của Cho Joo Bin, có 16 người là trẻ vị thành niên, khoảng 10 nghệ sĩ nổi tiếng. Truyền thông Hàn Quốc trước đó tiết lộ Baksa đã thuê người gắn máy quay lén 2 sao nữ là Shin Se Kyung và Bomi cũng như hứa hẹn đăng tải hình ảnh vào phòng chat, nhưng bất thành vì bị phát hiện.

Bên trong phòng chat nô lệ tình dục chấn động showbiz của gã 25 tuổi

Sau khi vụ án tình dục “phòng chat thứ N” bị phanh phui, công chúng Hàn Quốc phẫn nộ vì tội ác vượt quá sức tưởng tượng.

Đánh giá bài viết