Trang chủ » sức khỏe » Triệu chứng viêm gan b và phương pháp điều trị

Phần lớn các trường hợp bị bệnh thường không có triệu chứng viêm gan b. Tuy nhiên, kể cả khi không có triệu chứng bệnh gì thì virut viêm gan B vẫn có thể gây tổn hại nặng nề đến gan sau một thời gian phát triển âm ỉ.

Triệu chứng viêm gan B cấp tính

Thời gian ủ bệnh từ 1 – 6 tháng. Hầu hết mọi người không gặp bất kỳ triệu chứng nào trong giai đoạn nhiễm trùng cấp tính.

Xem thêm: Các nguyên nhân bị viêm gan b và cách chữa trị

Trieu Chung Viem Gan B

Biểu hiện lâm sàng: Bệnh nhân có thể biểu hiện các triệu chứng như: sốt nhẹ, mệt mỏi, chán ăn, đau vùng gan, nổi mề đay, phát ban, viêm khớp. Sau đó có thể diễn tiến đến vàng da, vàng mắt, gan to gây đau… 

Tuy nhiên, một số người có thể trải qua  triệu chứng viêm gan B giai đoạn đầu kéo dài vài tuần, bao gồm vàng da và mắt (bệnh vàng da), nước tiểu đậm màu, mệt mỏi, buồn nôn, nôn và đau bụng (hạ sườn bên phải). Những trường hợp nặng sẽ có triệu chứng lơ mơ, hay buồn ngủ, đãng trí và sờ thấy gan to.

Điều trị bệnh viêm gan B như thế nào?

Dieu Tri Viem Gan B

Việc điều trị chủ yếu là ngăn chặn sự sinh sôi, nhân lên của virus hoặc các chất làm rối loạn quá trình tổng hợp, tự nhân lên của virus.

Sau 20 năm miệt mài nghiên cứu với rất nhiều những khó khăn và thử thách Chuyên gia Phạm Xa đã ứng dụng thành công “Phương Pháp cân bằng” trong hỗ trợ điều trị bệnh gan siêu vi và xơ gan.

Hoang Moc Can Trieu Chung Viem Gan B
Hoàng Mộc Can

Thành quả sau 20 năm nghiên cứu đó chính là HOÀNG MỘC CAN với công thức 5 tác động:

  1. ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA VIRUS VIÊM GAN B,C
  2. CÂN BẰNG TỔ CHỨC GAN, HỒI PHỤC XƠ GAN 
  3. KIỆN TỲ, BỔ KHÍ, TĂNG HỆ MIỄN DỊCH
  4. NHUẬN GAN LỢI MẬT, CHỐNG VIÊM
  5. LỢI TIỂU, THẢI ĐỘC.

VỚI CHỈ TIÊU KẾT QUẢ – HIỆU QUẢ

Nguyen Nhan Bi Viem Gan B Chi Tieu Ket Qua

Mua Ngay

Cuộc hội thảo về các giải pháp viêm gan virus được VTV1 đưa tin

Đối với các bệnh lý mãn tính như viêm gan, xơ gan cần sử dụng theo đúng phác đồ kết hợp Đông tây y theo liệu trình tư vấn sẽ mang lại kết quả và hiệu quả phát huy tác dụng, an toàn, bền vững. 

Để đặt mua Hoàng Mộc Can, bạn nên đặt mua trên website chính thức duy nhất tại Việt Nam qua đường dẫn tại đây nhé.

Mua Ngay