Trang chủ » giải trí » Tuấn Hưng kỷ niệm 6 năm ngày cưới

Nam ca sĩ kỷ niệm ngày cưới ngay trong buổi hát livestream tại nhà tối 4/4. Anh nói lời ngọt ngào và tặng bà xã ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Tối 4/4, Tuấn Hưng tổ chức buổi hát livestream tại nhà. Thông qua buổi trình diễn đặc biệt, anh kêu gọi mọi người quyên góp để gây quỹ ủng hộ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, đặc biệt là cán bộ, công nhân viên thuộc Bệnh viện Bạch Mai.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, tổng số tiền ủng hộ anh nhận được đến hiện tại là hơn 100 triệu đồng. Một khán giả lớn tuổi tìm đến tận nhà Tuấn Hưng để góp 2 triệu đồng. Tuấn Hưng cho biết sau lần kêu gọi này, anh sẽ không dừng lại, mà còn tổ chức nhiều hoạt động khác.

Trong buổi hát trực tuyến, Tuấn Hưng thể hiện loạt ca khúc quen thuộc như Em ơi Hà Nội phố, Anh còn nợ em, Anh muốn sống bên em trọn đời, Yêu nhau ghét nhau. Anh đồng thời dành riêng bài hát Ngày cha gặp con để gửi tặng các y bác sĩ khoa nhi bệnh viện.

Cũng tại buổi livestream, Tuấn Hưng kỷ niệm 6 năm ngày cưới với bà xã Thu Hương. Anh tặng hoa, bánh kem, và hát tặng vợ ca khúc Nắm lấy tay anh.

Tuan Hung ky niem 6 nam ngay cuoi hinh anh 1 tuan_hung.jpg

Tuấn Hưng kỷ niệm 6 năm ngày cưới trong buổi hát trực tuyến miễn phí.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Bước qua 0h đêm nay là kỷ niệm 6 năm ngày cưới của Tuấn Hưng. Hưng đã âm thầm mua chiếc bánh ngọt. Chưa năm nào kỷ niệm lại được tổ chức đơn giản, nhẹ nhàng như vậy. Hưng nghĩ 6 năm vừa qua, mình đã luôn cố gắng để trở thành người đàn ông tốt. Mình luôn mong muốn cuộc sống hạnh phúc nhiều hơn. Xin phép mọi người cho Hưng được nói lời tận đáy lòng ‘Mời mình ra đây'”.

Ông bố ba con nói lời ngọt ngào với bà xã Thu Hương: “Em có biết rằng có rất nhiều khó khăn mà vợ chồng mình đã vượt qua được. Đó chính là niềm tin chúng ta dành cho nhau. Anh là người đàn ông chưa hoàn hảo khi chúng ta đã lựa chọn nhau. Em đã hy sinh tuổi thanh xuân để sinh cho anh ba cục vàng. Hôm nay, anh chỉ muốn nói điều ngắn gọn. Anh sẽ luôn là người chồng tốt, bố tốt, một người con hiếu thảo. Mình dừng ở ba con nhé!”.

Thông qua mạng xã hội, nhiều khán giả gửi lời chúc hạnh phúc đến gia đình Tuấn Hưng, mong anh và Thu Hương luôn bên nhau, sống bình yên bên các con.

Tuấn Hưng hát miễn phí để ủng hộ các y bác sĩ

Nam ca sĩ cho biết anh sẽ hát livestream tại nhà và không thu phí. Thông qua hoạt động, Tuấn Hưng muốn kêu gọi mọi người quyên góp để ủng hộ đội ngũ y bác sĩ đang làm việc vất vả.

Đánh giá bài viết

Chat Mess