Trang chủ » giải trí » Zac Efron ngại phải luyện tập cơ bắp

Nhắc lại “Baywatch” (2017), tài tử 32 tuổi cho rằng quá trình tập luyện trước khi ghi hình bộ phim quá khắc nghiệt và khiến anh mất tự do.

Trong chương trình Hot Ones – nơi người nổi tiếng được phỏng vấn khi ăn cánh gà chiên cay, Zac Efron thừa nhận anh hiện rất ngại phải tập luyện hình thể khắc nghiệt cho vai diễn như lúc trước khi Baywatch (2017) ghi hình.

Năm 2016, Efron tiết lộ anh phải ăn kiêng đường và carb trong 9 ngày liên tiếp, chỉ được hấp thụ các đồ ăn protein hoặc rau hữu cơ. Cộng thêm quá trình tập luyện cơ bắp, mục tiêu hướng đến là một cơ thể hấp dẫn để tài tử có thể đóng cùng Dwayne “The Rock” Johnson.

Zac Efron ngai phai luyen tap co bap hinh anh 1 1_1X4pfF4C6P_8Ryd12sc2Bg.jpeg

Zac Efron bên cạnh The Rock trong Baywatch. Ảnh: Paramount.

“Chuyện đó rất quan trọng đối với Baywatch. Nhưng sau khi bộ phim ra mắt, tôi nhận ra rằng mình không muốn có hình thể như thế”, tài tử 32 tuổi phát biểu.

“Mọi chuyện thật khó khăn. Tôi trở nên thiếu tự do, lo lắng đủ thứ chuyện, từ lượng nước trong cơ thể rồi làm sao để sáu múi trở thành bốn múi… Sau cùng thì tôi thấy hơi ngốc nghếch. Dù sao tôi cũng mừng khi mình có thể đáp ứng nhu cầu của đoàn phim và vượt qua quãng thời gian đó”, Efron giải thích thêm.

Zac Efron cho biết anh không muốn sớm trải nghiệm lại những thử thách gian khổ kiểu như vậy, trừ khi vai diễn thực sự xứng đáng.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Yahoo! Movies, Zac Efron thừa nhận anh tham gia Baywatch hay Dirty Grandpa đơn thuần vì tiền bạc. Với trường hợp của Baywatch, phim bị báo chí chỉ trích dữ dội và chỉ có điểm 17% trên Rotten Tomatoes. Bộ phim cũng gây thất vọng tại phòng vé với thành tích 178 triệu USD.

Zac Efron ngai phai luyen tap co bap hinh anh 2 Zacefronddd.jpg

Zac Efron mới hoàn thành chương trình truyền hình thực tế đề tài sinh tồn có tên Killing Zac Efron.

Thời gian tới, khán giả có thể gặp lại Zac Efron trên sóng truyền hình qua chương trình truyền hình Killing Zac Efron. Trong đó, ngôi sao The Greatest Showman đi khám phá những vùng rừng già trên thế giới.

Hồi tháng 12/2019, quá trình ghi hình bị gián đoạn khi Zac Efron phải nhập viện tại Papua New Guinea. Một số nguồn tin cho biết anh đã nhiễm khuẩn thương hàn, nhưng nam diễn viên sau đó lên trang cá nhân trấn an người hâm mộ, và cuối cùng đã hoàn thành series.

Theo kế hoạch, Killing Zac Efron sẽ lên sóng từ 6/4 tại Mỹ.

Các thương hiệu bom tấn hủy hoại sự nghiệp của sao

“Harry Potter”, “Transformers” hay “Star Wars” có thể biến tên tuổi diễn viên chính vụt sáng, nhưng đồng thời đem lại cho họ không ít rắc rối.